Đồ decor phòng ngủ là thứ không thể thiếu ở trong căn phòng của bạn. Phòng ngủ được cho là nơi tôn nghiêm nhất của bạn trong nhà, vì vậy bạn sẽ muốn đầu tư để làm cho nó thoải mái và dễ chịu nhất có thể. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để làm được như vậy. 

Để giúp bạn có được phòng ngủ như vậy, chúng tôi đã tổng hợp rất nhiều món đồ trang trí giá cả phải chăng – nhưng vẫn đắt tiền -, từ những chiếc đèn kiểu dáng đẹp đến những chiếc ném âu yếm. 

Mặc dù tất cả các thứ đều có sẵn tại shopee, chúng tôi cũng đã tìm thấy một số thứ ở nơi khác, dành cho những người thích mua sắm xung quanh. Và nếu bạn đang tìm kiếm các không gian khác, hãy xem các bản tổng hợp của chúng tôi về đồ decor phòng ngủ dành cho bạn


đồ decor phòng ngủ

Phòng ngủ của bạn là của riêng bạn

Chúng tôi luôn nghĩ rằng thiết kế phòng ngủ của một người phải phản ánh chân thực cách của chủ sở hữu phòng. Phòng ngủ của bạn nên là câu chuyện của cuộc đời bạn, phản ánh cách bạn cảm nhận và thể hiện cá tính của bạn nếu bạn với một thiết kế mà bạn thực sự thích dành thời gian cho nó.

Bạn không nên quan tâm thái quá về các xu hướng mà hãy tìm những thứ bạn thực sự thích. Cho dù đó là màu sắc tươi sáng, phấn màu, trắng và xám, hoa văn hoặc bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn yêu thích. Lấy cảm hứng và thử những ý tưởng mà bạn thích và chơi với chúng.

Hãy nhớ phòng ngủ của bạn sẽ tiếp tục trở nên tuyệt vời hơn khi bạn khám phá những gì phù hợp với mình.

Điều quan trọng hơn là tận hưởng quá trình này và giữ cho phòng ngủ của bạn luôn phát triển cùng với bạn, hơn là sản phẩm cuối cùng của quá trình trang trí lại của bạn. Sống trong nó, tương tác với nó, yêu nó!

Để kể câu chuyện của riêng mình, bạn nên chọn những sản phẩm độc đáo rồi thiết kế và sắp xếp chúng để làm cho không gian trở nên sống động và biến nó thành của bạn.

Những mảnh ghép có một câu chuyện của riêng chúng hoặc chúng sẽ kể một phần câu chuyện của bạn tạo nên một sản phẩm nội thất đích thực hoàn toàn độc nhất cho bạn.

Đồ decor phòng ngủ dành cho căn phòng của bạn

Đèn để bàn học bằng gỗ

Đèn để bàn học bằng gỗ

Đèn để bàn là vật dụng đồ decor không thể thiếu ở trong căn phòng ngủ của bạn. Giữ cho mọi thứ trở nên độc đáo về mặt hình ảnh và kết hợp đèn dưới sàn và đèn cạnh giường của bạn ở nơi một đèn sẽ hoạt động khi đèn còn lại ở xung quanh.

Nếu bạn dự định đọc sách trước khi ngủ quên, thì đèn đầu giường của bạn sẽ cần phải chiếu sáng định hướng, di chuyển đèn đứng trên sàn của bạn để cung cấp ánh sáng xung quanh. hướng khác, đèn cây góc đọc sách của bạn có thể hợp tác với đèn ngủ giường xung quanh.

Đèn ngủ cạnh giường của bạn phải gần  tầm mắt khi ngồi để phần dưới bóng râm ngăn bóng đèn bị lộ và chói vào mắt vào ban đêm.

Hộp Đựng Đồ Trang Trí Lego

đồ trang trí bằng lego

Hộp đựng đồ là không thể thiếu để làm đồ decor phòng ngủ. Chúng giúp bạn đảm bảo bạn tránh được quá nhiều thứ lộn xộn trong nhà. Tạo một khu vực mà bạn chỉ có thể đọc sách ở đó để bạn hiển thị các bài đọc yêu thích của mình.

Điều này sẽ tạo thêm nét đặc trưng cho phòng ngủ của bạn, nhưng nếu bạn có một hốc tường, một tùy chọn tích hợp có thể tận dụng không gian này một cách độc đáo.

Hộp nến trang trí phòng ngủ

lon nến trang trí phòng khách

Nến là một cách để tạo ra hiệu ứng xung quanh phòng của bạn lập tức cho phòng ngủ của bạn và nến thơm sẽ mang lại cảm giác yên bình, tĩnh lặng và thêm chút lãng mạn. Nếu bạn có lò sưởi, có thể đặt nến đặt trên sàn trên lò sưởi lát gạch để tạo hiệu ứng trang trí.

Tương tự, nếu bạn có một lò sưởi , bạn có thể lấp đầy không gian trống bằng nến để tạo cảm giác ngọn lửa rực rỡ khi được thắp sáng. Đây là một món đồ decor phòng ngủ cần thiết dành cho căn phòng ngủ của bạn

Chậu cây gỗ decor

chậu cây decor

Chậu cây gỗ cũng được liệt kê vào nhóm đồ decor phòng ngủ vì cây sẽ giúp căn phòng của bạn thêm sắc màu .Vị trí đặt cây nói chung là một sự giao thoa giữa nhu cầu của chúng và của bạn. chúng cần được hạnh phúc trong phòng giống như bạn đang tận hưởng cuộc sống.

Tất cả các loại cây đều chỉ cần ánh sáng nhiều hơn những loại cây khác, vì vậy bạn nên đặt chậu cây của mình bên cạnh cửa sổ phòng có ánh nắng mặt trời chiếu tới hoặc là để chúng bên ngoài ban công, hơn hết khi ở bên ngoài ban công chúng sẽ nhận được các tác động tự nhiên như mưa, nắng và sương sớm. chúng sẽ phát triển nhanh và tươi tốt hơn

Nếu bạn có không gian, đừng ngại mở rộng và đặt nó trên sàn nhà hoặc trong một giá đỡ thực vật vì điều này sẽ tạo độ cao cho căn phòng và làm gián đoạn đường đồ nội thất chạy ngang chạy quanh phòng. Nếu bạn muốn ghép các cây lại với nhau, cùng với bất kỳ đạo cụ nào khác, thì các số lẻ sẽ hấp dẫn về mặt thị giác hơn.

Nếu bạn thích bài viết chia sẻ của chúng tôi hãy đánh giá share và comment chủ đề tiếp theo mà bạn muốn chúng tôi làm

cảm ơn bạn đã đọc bài viết!
xem các sản phẩm trang trí phòng của chúng tôi tại đây!

0/5 (0 Reviews)
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *