Đồ Gỗ Mộc Anh – Phong cách mới, cảm hứng mới

gioi-thieu-do-go-moc-anh

Ảnh: Logo Mộc Anh

Nhận thấy nhu cầu  về nội thất, trang trí nhà cửa được nhiều người quan tâm và chú ý. Nên Đồ Gỗ Mộc Anh – Thương hiệu mới được thành lập bởi 7 thành viên:

duchung

Đức Hùng
designer

mộc anh

Phạm May
Founder

Thành viên Đồ Gỗ Mộc Anh

Thảo Phạm
Content Writer

Đinh nhung
Content

avata

NGUYỄN THẮM
DESIGNER

Vũ Hạnh
Content Writer

Thanh Huế

Thanh Huế
CONTENT WRITER

Nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, uy tín nhất. Chúng tôi đã dày công nghiên cứu thị trường, nắm bắt tâm lý người tiêu dùng để xác định được mục tiêu mà mình hướng đến xuyên suốt hành trình đồng hành cùng khách hàng. Tìm hiểu từ những nguồn hàng đảm bảo, sử dụng nhân công lành nghề, có thâm niên và có sự tỉ mỉ cẩn thận cao để chọn mặt gửi vàng. Nhằm mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng đảm bảo tốt.

Đồ Gỗ Mộc Anh luôn luôn cập nhật, cải tiến sản phẩm mới, không ngần ngại thay đổi để có thể phù hợp với đại đa số sở thích, phong cách người dùng yêu thích đồ gỗ nội thất, đồ gỗ trang trí.

TẦM NHÌN

Tuy là thương hiệu mới trên thị trường nhưng Mộc Anh cam kết sẽ luôn đổi mới, phát triển sản phẩm để trở thành thương hiệu cung cấp đồ gỗ hàng đầu Miền Bắc. Mọi sự nỗ lực đều vì người tiêu dùng.

SỨ MỆNH

Luôn luôn vì người tiêu dùng mà đáp ứng. Chúng tôi – với sứ mệnh làm đẹp cho không gian ngôi nhà bạn, thiết kế tổ ấm cho mỗi hộ gia đình. Mang tới cho ngôi nhà bạn một diện mạo mới, mang phong cách hiện đại, sang trọng mà không mất đi sự nổi bật, thu hút vốn có.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: dogomocanh07@gmail.com

Website: Đồ Gỗ Mộc Anh

Fanpage: Đồ Gỗ Mộc Anh

Địa chỉ: Phố Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội