Những vật trang trí nhà đẹp theo phong cách vintage là một trong những điều thú vị khi trang trí ngôi nhà của bạn là chọn phong cách thiết kế nội thất của bạn.

Cho dù bạn muốn đi theo phong cách truyền thống hay đương đại, mộc mạc hay hiện đại, phong cách của bạn có thể nói lên rất nhiều điều về con người bạn và cách bạn muốn thể hiện bản thân.

Tuy nhiên, đôi khi, nó không chỉ đơn thuần là tìm một phong cách phù hợp với cá tính của bạn mà còn là chăm sóc một món đồ cũ có ý nghĩa đối với bạn.

Nếu bạn có một món đồ trong nhà đã được truyền lại trong gia đình hoặc chỉ là thứ mà bạn luôn yêu thích, nhưng nó không còn phù hợp với gu thẩm mỹ hiện tại của bạn nữa, đừng vứt bỏ nó! Hãy thử một trong những ý tưởng phong cách trang trí cổ điển mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây!

Cách Trang Trí Phong Cách Vintage

Nếu bạn yêu thích chất lượng của những món đồ cổ điển, cổ điển, nhưng lại muốn có một chút phong cách hiện đại hơn trong ngôi nhà của mình, thì bạn thật may mắn. Dưới đây là những cách để trang trí với những món đồ cổ điển trong khi vẫn duy trì vẻ ngoài hiện đại , sạch sẽ .

Đừng lộn xộn quá nhiều mảnh cổ điển

Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà những người yêu thích trang trí cổ điển mắc phải là quá lộn xộn với những món đồ này. Nếu bạn có quá nhiều đồ cổ điển trong nhà, nó có thể lỗi thời hoặc thậm chí lộn xộn. Thay vào đó, chỉ chọn ra một vài mảnh có ý nghĩa đặc biệt đối với bạn và sử dụng chúng làm điểm nhấn trong nhà của bạn.

trang trí phòng vintage

Phối màu cổ điển với màu trung tính

Bạn cũng có thể sử dụng các màu trung tính để bù lại vẻ cũ kỹ của các món đồ cổ điển của mình. Ví dụ: nếu bạn có một chiếc bàn có nhiều nhân vật và lịch sử, hãy sơn khung bằng màu trung tính như trắng hoặc xám để tạo độ tương phản và cân bằng diện mạo trang trí nhà của bạn. Bạn cũng có thể sơn các đồ nội thất khác trong phòng bằng màu trung tính để mọi thứ không quá nổi bật vì tất cả đều mang phong cách cổ điển.

trang tri nha mau trung tinh

Trang trí cổ điển truyền thống

Trang trí cổ điển truyền thống là loại trang trí cổ điển phổ biến nhất và được thiết kế để mang đến cho người xem cảm giác hoài cổ thông qua việc sử dụng các hình ảnh và đồ vật quen thuộc. Đây là phong cách mà hầu hết mọi người đều quen thuộc khi nghĩ về việc trang trí theo phong cách cổ điển, ngay cả khi họ không biết chính xác nó được gọi là gì. Bạn có thể đạt được phong cách trang trí nhà truyền thống bằng cách kết hợp các vật dụng từ quá khứ của bạn hoặc quá khứ của mẹ hoặc bà của bạn vào thiết kế nhà của bạn.

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng phong cách cổ điển truyền thống trong nhà của mình, hãy chuẩn bị dành nhiều không gian cho dự án cụ thể này. Có rất nhiều lựa chọn khác nhau có sẵn để thiết kế một căn phòng theo phong cách cổ điển truyền thống. Ví dụ, một số người chọn sử dụng đồ nội thất cổ trong phòng của họ, trong khi những người khác thích đồ nội thất hiện đại. Một số người thậm chí còn kết hợp cả hai phong cách để có một cái nhìn chiết trung kết hợp các yếu tố cũ và mới.

Kết hợp đồ cổ với những món đồ đương đại

Nhiều nhà thiết kế nội thất hiện nay sử dụng đồ cổ điển làm điểm nhấn cho căn phòng hiện đại hơn . Sự pha trộn giữa đồ nội thất cổ và hiện đại tạo ra một cái nhìn chiết trung, tuyệt vời cho những người thích cả hai phong cách nhưng không muốn ngôi nhà của họ chứa đầy đồ cổ. Hãy thử sử dụng những món đồ cổ điển để bắt đầu cuộc trò chuyện xung quanh phòng khách—một chiếc đồng hồ cũ trên giá sách hoặc một bộ bát đĩa cổ trưng bày trong khu vực ăn uống đều là những cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc trò chuyện về thẩm mỹ thiết kế ngôi nhà của bạn, cho dù nó có ý nghĩa gì. giản dị hay trang trọng!

bạn có thể mua đồ trang trí nhà phong cách vintage ở đâu

Bạn cảm thấy băn khoăn chưa biết tìm những vật trang trí nhà đẹp theo phong cách vintage ở đâu? vậy để chúng tôi mách nhỏ cho bạn nhé

Đồ Gỗ Mộc Anh

Bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp trên website của chúng tôi. với đa dạng sản phẩm với chất lượng tốt, đảm bảo, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 tháng sử dụng sản phẩm

tham khảo sản phẩm của chúng tôi tại đây! 

Shopee

đây là sàn thương mại điện tử uy tín được phát triển rộng rãi ở việt nam, hiếm ai là không biết đến kênh thương mại điện tử này. ở đây bạn có thể tìm được rất nhiều các sản phẩm vintage, nhưng bạn phải cẩn trọng và hỏi chính sách bảo hành rõ ràng để đảm bảo chất lượng gỗ tốt và được gia công tỉ mỉ.

bạn có thể tìm các sản phẩm trên kênh shopee tại đây!

cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

hãy like, share và comment để chúng tôi biết chủ đề tiếp theo bạn muốn chúng tôi viết nhé

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *