Gương tròn treo tường là vật dụng quen thuộc trong nhà. Với mỗi không gian, bạn có thể chọn kiểu gương khác nhau, vừa để soi vừa làm vật trang trí. Ngoài ra Gương tròn treo tường khung gỗ lại mang đến cho gia đình bạn một cảm giác rất ấm áp, thoải mái, dễ chịu

Hầu hết mọi căn nhà đều có gương tròn nhằm đáp ứng nhu cầu chăm chút vẻ bề ngoài của cả nam và nữ. Những mẫu gương hiện còn được thiết kế đa dạng để làm vật trang trí trong nhà. Tùy từng không gian mà bạn có thể chọn kiểu gương soi khác nhau. Vậy nên chọn gương nào vừa tiện lợi vừa mang lại tính thẩm mỹ cho không gian? Hãy tham khảo bài viết này để hiểu hơn nhé.

Mẫu gương tròn treo tường khung gỗ được bán chạy nhất Đồ Gỗ Mộc Anh

Gương tròn viền gỗ to treo tường cao cấp

Gương gỗ treo tường mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian nhà bạn . Bạn có thể dùng nó để nhìn ngắm mình mỗi ngày, soi lại bản thân để thật hoàn hảo trước khi bước ra đường. Thêm vào đó, nhờ những chiếc gương xinh xắn mà không gian nhà bạn sẽ trở nên sinh động

Gương tròn viền gỗ

Gương tròn viền gỗ

Gương tròn khung gỗ dây thừng

Gương gỗ là một trong những mẫu gương hot nhất trong những năm 2018 – 2019. Gương viền Inox sự lựa chựa hàng hàng đầu của các nhà thiết kế nội thất và chủ nhà các căn hộ cao cấp.
Gương tròn có nhiều loại như gương tròn treo dây, gương tròn sơn vàng, gương tròn viền khung sắt… Trong đó, gương tròn viền gỗ đang ngày càng chiếm lĩnh trên thị trường các khu thương mại bậc nhất, những ngôi biệt thự bởi sự sang trọng, điểm nhấn cho công trình.

gương tròn khung gỗ dây thừng

Gương tròn khung gỗ treo dây thừng

Cần tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đồ Gỗ Mộc Anh hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Email: dogomocanh07@gmail.com

Hotline: 0583232073

Địa chỉ: Phố Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: Đồ gỗ Mộc Anh

Fanpage: Đồ gỗ Mộc Anh

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *