Đồ trang trí kệ tivi phòng khách là một trong những vật dụng khôn thể thiếu để trang trí phòng khách nhà bạn. Ở Việt Nam, TV là tâm điểm của phòng khách của bạn. Không quan trọng bạn xem TV để giải trí với bạn bè hay thư giãn cùng gia đình; TV của bạn xứng đáng có được tính thẩm mỹ thiết kế giống như phần còn lại của ngôi nhà của bạn. Chúng là những món đồ nội thất chức năng cung cấp các giải pháp lưu trữ phong cách tuyệt vời.

Tầm quan trọng của đồ trang trí kệ tivi phòng khách của bạn

Lắp TV vào thẩm mỹ phòng khách của bạn bắt đầu bằng việc xác định kích thước và kiểu dáng của thiết bị giải trí TV mà bạn sẽ yêu cầu. các sản phẩm đồ trang trí kệ tivi phòng khách chúng tôi được xây dựng bằng gỗ cứng sử dụng tay nghề thủ công chất lượng và có kiểu dáng hiện đại sẽ là một phần của gia đình bạn trong nhiều năm tới.

Các sản phẩm đồ trang trí kệ tivi phòng khách được thiết kế riêng biệt cho từng loại phòng khách. Không giống như các đơn vị tường TV được làm từ ván dăm rẻ tiền với lớp hoàn thiện giá rẻ tại nhà máy, các đơn vị TV của chúng tôi được hoàn thiện thủ công với các vết bẩn và lớp hoàn thiện cao cấp.

Cho dù phong cách trang trí phòng khách của bạn theo phong cách hoài cổ, giữa thế kỷ hay thậm chí là phong cách Scandi, các thiết bị giải trí TV bằng gỗ cứng của chúng tôi đều phù hợp với mọi phong cách phòng khách.

Top 5 sản phẩm trang trí kệ tivi phòng khách khác nhau

Khi bạn đã mua thiết bị TV của mình, đã đến lúc biến nó thành một phần trong phong cách trang trí của bạn, để nó trở thành một phần tự nhiên của căn phòng, không gây chướng mắt. Năm cách yêu thích của chúng tôi để trang trí TV của bạn bao gồm:

Tạo bộ sưu tập tranh treo tường

treo ảnh trên tivi ở phòng khách

Chọn những bức ảnh, bản in trên tường và khung hình yêu thích của bạn và treo chúng xung quanh màn hình TV để chúng thu hút sự chú ý của bạn khỏi màn hình. Để có một vệt màu, hãy chọn một bảng màu gồm 3 hoặc 4 mẫu màu. Giao diện màu đen và trắng trang nhã sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài phong cách, bóng bẩy.

Treo TV lên tường có vẻ như là một nhiệm vụ đơn giản, nhưng có một số điều bạn cần lưu ý:

Bạn cần chắc chắn 100% rằng bức tường mà bạn đang treo TV là vững chắc. Gắn TV của bạn lên tường không có giá đỡ có thể dẫn đến thảm họa.

Bạn cần gắn TV ở độ cao phù hợp trên tường. Mặc dù luôn có tranh luận xung quanh chiều cao lý tưởng, nhưng bạn cần xem xét chiều cao mắt của những người trong nhà sẽ xem TV. Ngoài ra, hãy cân nhắc xem liệu những người đứng trong bếp hoặc tại quầy bar có đang xem TV hay không. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chiều cao bạn chọn để treo TV.

Sử dụng hộp đựng đồ

Hộp Đựng đồ hình lego trang trí bằng gỗ

Với hầu hết các thiết bị giải trí TV đều có giá mở, bạn có thể chất đầy chúng bằng những cuốn sách và tạp chí yêu thích của mình. Để tránh lộn xộn, hãy để dành các ngăn kéo đã đóng cho các vật dụng như điều khiển từ xa và bảng điều khiển trò chơi.

 Khi bạn thêm phụ kiện vào thiết bị TV của mình, hãy sắp xếp chúng theo nhóm 3 hoặc 5. Hãy nghĩ về chiều cao của từng phụ kiện, ví dụ: một chiếc bình ở một bên TV của bạn có thể phù hợp với một đồ vật trang trí trên đó. bên kia. Nếu bạn là người thích trồng cây nội thất, thì thiết bị giải trí trên TV cũng là một nơi tuyệt vời cho chúng, đặc biệt nếu chúng ở gần ánh sáng tự nhiên. 

Thêm cây nhỏ vào kệ tivi

lọ hoa trang trí phòng

Thêm một bình hoa vào thiết bị giải trí TV của bạn không chỉ mang lại màu sắc nổi bật cho ngôi nhà của bạn mà còn có thể thêm hương thơm. Yêu cây trồng trong nhà của bạn và làm thế nào chúng làm cho bạn cảm thấy bình tĩnh và hạnh phúc hơn? Cây trồng trong nhà yêu thích của bạn trên TV sẽ không chỉ thêm cây xanh vào phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn mà còn giúp bạn cảm thấy thư thái hơn.

Thêm một tấm gương phía trên hoặc bên cạnh TV

Đặt một tấm gương lớn ở một bên của TV sẽ giúp bạn không chú ý đến màn hình TV và thêm chiều sâu cũng như ánh sáng cho phòng khách của bạn. Không có không gian? Tại sao không treo một chiếc gương phía trên màn hình TV để thêm phong cách sang trọng cho phòng khách của bạn.

cần cân nhắc điều gì khi trang trí kệ tivi phòng khách của bạn

Sau khi thiết bị TV của bạn đã được giao và TV của bạn đã được treo tường, đã đến lúc nghĩ đến việc tạo kiểu dáng cho TV bằng cách xem xét kích thước phòng, chức năng cũng như kiểu dáng và thiết kế. Bởi vì mặc dù bạn thích xem TV, nhưng bạn không muốn được nhắc rằng nó ở trên tường của bạn 24/7!

Kích cỡ phòng

Kích thước của đơn vị giải trí TV của bạn cần xem xét các phép đo của căn phòng của bạn và cách TV sẽ tích hợp vào phần còn lại của phòng khách. Nếu bạn có một phòng khách lớn hơn, bạn có thể quyết định chọn một hệ thống lưu trữ tổng thể được gắn vào bức tường phía sau thiết bị. Đối với không gian sống nhỏ hơn, một đơn vị TV cấu hình thấp và sắp xếp hợp lý có thể phù hợp hơn.

Phong cách & Thiết kế

Nếu bạn thích xem TV, có rất nhiều cách để bạn có thể làm cho nó trông ít xâm lấn nhất có thể. Sử dụng các mẹo và kỹ thuật ở trên, đồng thời kết hợp một thiết bị TV phong cách và chức năng vào trang trí của bạn, bạn sẽ thích xem TV trong khi vẫn hài lòng với việc TV không làm lu mờ phong cách trang trí của bạn.

cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

tham khảo các sản phẩm trang trí phòng của chúng tôi tại đây!

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *