Ý tưởng làm đồ trang trí bằng giấy để trang trí tường. Một trong những lầm tưởng phổ biến nhất về thiết kế nội thất là đồ trang trí DIY trông không sang trọng. Đồ trang trí tường bằng giấy rất phong phú, tươi sáng và mang lại sức sống cho thiết kế ngôi nhà của bạn. Một ưu điểm khác là dễ dàng có sẵn các ý tưởng thủ công treo tường bằng giấy và các ý tưởng thủ công trang trí tường tự làm.

Dưới đây là danh sách các ý tưởng thủ công trang trí tường để tô điểm cho bức tường của bạn.

 

Ý tưởng làm đồ trang trí bằng giấy để trang trí tường

Thủ công treo tường con bướm bằng giấy

Thủ công treo tường origami bướm chắc chắn là một trong những ý tưởng trang trí tường giấy thủ công tốt nhất. Origami là kỹ thuật gấp các tờ giấy màu thủ công của Nhật Bản một cách nghệ thuật để tạo ra các hình thức độc đáo. Những đồ thủ công trang trí tường này sau đó được xâu chuỗi lại với nhau để tạo thành những bức tranh treo tường đẹp mắt để trang trí nhà cửa. Sự đa dạng về hình dạng, kích cỡ, màu sắc và dây dẫn đến nhiều loại treo tường hấp dẫn hơn . Với thiết kế tuyệt vời này, bạn có thể làm cho những bức tường của mình trông vô cùng bắt mắt.

trang trí tường bướm

Thủ công treo tường 3D sống động bằng giấy

Trang trí tường hấp dẫn này được tạo ra với những đám mây ba chiều và khinh khí cầu làm bằng giấy cắt. Bạn cũng có thể thêm ô và mô hình lượng mưa. Với những ý tưởng thủ công trang trí tường bằng giấy tuyệt vời này, bạn có thể tạo ra hình ảnh bầu trời. Để tạo đồ họa hấp dẫn hơn trên tường của bạn, hãy đưa trí tưởng tượng của bạn vào quá trình này.

tường mây 1 tường mây

Hoa trang trí phòng bằng giấy

Kỹ thuật này là một trong những ý tưởng trang trí nhà DIY tốt nhất bằng giấy. Các mẫu hoa cũng có thể dễ dàng tạo ra bằng giấy màu và kéo. Việc cắt miếng vải thành hình hoa hồng hoặc hoa hướng dương cực kỳ đơn giản. Chúng có giá rất phải chăng khi thêm một yếu tố thiết kế mới vào ngôi nhà của bạn. Tạo các mẫu hoa từ giấy màu và treo chúng lại với nhau bằng một sợi chỉ dài hoặc dán chúng lại với nhau theo bất kỳ cách nào.

Trang trí tường với mặt trăng bằng giấy

Trang trí treo tường mặt trăng này được làm bằng giấy và gương. Bề mặt được nhân đôi trên các miếng tạo thêm nét sang trọng cho trang trí. Các thiết kế giấy màu hoặc tráng có thể được nhân rộng đến mức hoàn hảo. Bạn có thể làm đồ thủ công trang trí tường này tại nhà nếu có dụng cụ phù hợp và hiểu biết về thủ công. Nếu bạn là người mới muốn tô điểm cho ngôi nhà của mình bằng những bức tranh treo tường tự chế, chúng tôi khuyên bạn nên xem thiết kế sau.

mặt trăng giấy

Tua chỉ và ảnh chụp trang trí phòng

Trang trí tường này bao gồm một mạng lưới dệt các tua sợi với các mảnh giấy hình chữ nhật khác nhau ở giữa. Đính kèm hình ảnh in vào các chi tiết của giấy. Trang trí phòng bằng giấy mang đến một phương pháp đầy phong cách để trưng bày những bức ảnh gia đình của bạn trên tường trong phòng của bạn. Thiết kế là cả hai, hấp dẫn và chức năng.

ảnh treo lên tường

Sáng tạo ống hút và giấy

Đó là cách treo tường bằng giấy đơn giản mà hiệu quả. Nó được làm bằng các tấm thủ công đầy màu sắc và chỉ. Cắt giấy thủ công thành nhiều mảnh hình vuông nhỏ. Dán hai mảnh lại với nhau, với đường đi qua giữa. Tạo một vòng hoa từ những mảnh giấy cắt ra bằng cách sắp xếp chúng trên sợi chỉ. Màu sắc rực rỡ trong các dải này là tuyệt đẹp. Bức tường rực rỡ này hoàn toàn phù hợp với những bức tường của một ngôi nhà theo chủ đề màu trắng.

sáng tạo ống hút và giấy

7. Viết những câu trâm ngôn dán lên tường

Bạn có thể sử dụng những câu danh ngôn, những lời yêu thương để trang trí phòng bằng giấy. Những lời khôn ngoan hoặc tình yêu có thể được thêm vào các hình cắt giấy có nhiều hình dạng khác nhau. Thiết kế là cơ bản, không cần kỹ năng nâng cao, nhưng nó tạo ra một phong cách trang trí tường có ý nghĩa và kích thích tư duy.

những câu trâm ngôn

8. Bông tuyết trang trí phòng bằng giấy

Kiểu trang trí phòng bằng giấy này được làm từ những bông tuyết thủ công bằng giấy tuyệt đẹp. Nó biến đổi thiết kế ngôi nhà của bạn và mang lại cho nó một sự rung cảm đồi núi. Thiết kế này cũng có thể được sử dụng như một vật trang trí Giáng sinh cho ngôi nhà của bạn.

bông tuyết giấy

9. Hoa giấy đục lỗ dán tường

Bạn cũng có thể tạo một thiết kế đục lỗ giấy DIY phức tạp để trang trí tường bằng giấy của mình. Cắt các mảnh giấy hình tròn từ các danh mục cũ và giấy khác để nối các mảnh giấy hình tròn bằng một sợi chỉ. Tạo nhiều dải này từ các mảnh giấy hình tròn. Chơi với màu sắc nếu bạn đang sử dụng giấy thủ công. Gắn chúng vào một dòng khác khi bạn hoàn thành các dải riêng biệt.

Treo bức tường này treo một cách sáng tạo trên tường của bạn. Sắp xếp các mảnh giấy sao cho thiết kế có vẻ giống như lưới hoặc phức tạp.

hoa giấy đục lỗ
           Hoa giấy đục lỗ

Hãy đến Đồ Gỗ Mộc Anh để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất nhé!

Quý khách có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ: Phố Thượng Đình, Thanh Xuân Hà Nội

Hotline: 0583232073

Website: Mộc Anh

Fanpage: Đồ gỗ Mộc Anh

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *